สวัสดีค่ะ แต่งเองเป็นคนที่แต่งงานกับสามีมาสักพักแล้ว อายุของเราห่างกัน 10 ปี เอาจริงๆแล้วเขาเป็นคนที่รักครอบครัวและขยันทำงานมาก จนเรื่องเซ็กส์จะไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ค่ะ พอชมพู่มีอารมณ์แต่เขากลับไม่มีอารมณ์ ที่ผ่านมาก็เลยต้องใช้คลิปโป๊เป็นประจำ เลยทำให้ชมพู่เครียดมากเรื่องสามีในเรื่องเซ็กส์  สิ่งที่ทำได้ ก็คืออาศัยมองลูกจ้างไปพลางๆ เพราะแต่ละคนก็รูปร่างกำยำ นี่ละ มันทำให้ชมพู่คิดไปเองบ่อยๆ ว่า ถ้าโดนลงแขกแบบในคลิปโป๊มันจะเสียวขนาดไหน

เหมือนโชคจะเข้าข้างจริงๆค่ะ เพราะอาทิตย์ต่อมาสามีก็ต้องไปทำธุระให้กับที่บ้าน ทำให้เราจะไม่ได้เจอกันเกือบๆอาทิตย์เลยแหละ วันนั้นก็ได้แต่คิดในใจว่าจะเล่นท่าแบบในคลิปโป๊ให้หนำใจเลยทีเดียว หลังจากปิดร้าน ก็อาบน้ำโกนขนหมอยจนเกลี้ยง ฉีดน้ำหอมแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงขาสั้นสุดๆ ไม่ใส่ชั้นในเลยทำกับข้าวเสร็จก็มานั่งกินพร้อมกันทุกคน พวกลูกจ้างมองกันตาไม่กระพริบเลยค่ะเพราะหัวนมมันโผล่ออกมาแทบจะทะลุเสื้ออยู่แล้ว ระหว่างที่กินเบียร์ ตอนนั้นก็เลยแกล้งถามไปว่าจะจ้องอะไรนักหนา ”แห๋มก็เจ๊สวยนี่ครับผมกินข้าวไม่ลงเลย” หนุ่มหัวโจกมันปากหวานซะจริง แค่ถามกลับไปว่า “แล้วเจ๊น่าเย็ดไหมล่ะ”

กลายเป็นว่าชายฉกรรจ์ในวงอาหารตอนนั้น ไม่มีใครขยับตัวเลยสักนิด มีแต่หนุ่มหัวโจกที่ถามว่าเจ๊พูดจริงหรือเปล่า ถ้ามาขนาดนี้ก็คงไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง จัดการจูงมือลูกจ้างหนุ่มทั้ง 3 คนเข้าไปที่ข้างในบ้าน แล้วตอนนั้นก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ควยของพวกมันแข็งโด่เกือบเท่าท่อนแขน บอกเลยว่าเคยเห็นแค่ในคลิปโป๊จริงๆ

หนุ่มคนแรกจัดแจงแหกขาออกแล้วค่อยๆใช้ลิ้น เลียไปที่ติ่งเสียว ตอนนั้นจะขาดใจให้ได้เลยค่ะ แต่บอกเลยว่ามาถึงขนาดนี้ขอสู้ขาดใจ เลยตัดสินใจนอนอ้าขาให้มันเย็ดอยู่อย่างนั้น ส่วนคนที่เหลือก็แย่งกันเอาควยมายัดปาก ทำท่าจะออกในปากชมพู่ ชมพู่ก็อมจนน้ำแตกในปากชมพู่ก็กลืนลงคอไปหมดเลยค่ะ  คนที่กำลังเย็ดอยู่ก็ดูจะทนไม่ไหวแล้ว เพราะตอนนั้นชมพู่ก็ขมิบหีสู้มันอยู่เหมือนกัน มันก็แตกในหีชมพู่เข้ามาอย่างมาก มายเยอะมากๆ เลยค่ะน้ำเชื้อของมันเทียบกับสามีนี่น้ำน้อยมากๆ  พอคนแรกเสร็จ คนที่ 2 ก็จัดการต่อแบบไม่รอช้า ทุกคนค่อยๆกระหน่ำเย็ดอย่างเต็มที่ แล้วก็แตกในเอาไว้จนเยิ้มไปทั้งร่องหี จนในที่สุดก็โดนคนที่ 3 เย็ดความเสียวไม่แพ้ 2 คนแรกเลยค่ะ คืนนั้นเราทั้งหมด ผลัดกันเย็ดไปมาอยู่หลายครั้งจนแทบไม่มีแรง ถึงขนาดต้องปิดร้านไป 2-3 วันเลยค่ะ กว่าผัวจะกลับมา คงหีโบ๋เป็นรูก่อนแน่ๆ

By Dillon

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *